Ngọn Lửa Kiêu Hãnh Plerng Torranong (2011)

Trạng thái:
Tập 4/34

Đạo diễn:
Krit Sukramongkon

Diễn viên:
Mayurin Pongpudpunth, Mayurachat Meunprasittivet, Pongsak Rattanapong, Natapohn Tameeruks, Mario Maurer

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2011

Số tập:
34 tập

Ngôn ngữ:
VNLT

Thể loại:
Đang cập nhật

Lượt xem:
21427

Đánh giá phim (2 lượt)

Ngọn Lửa Kiêu Hãnh - Plerng Torranong

Nội dung phim

Sản xuất : Thái Lan, 2011
Số tập : 34
Thể loại : Tâm lý, tình cảm
Đạo diễn : Krit Sukramongkon
Diễn viên : Mario Maurer, Natapohn Tameeruks, Pongsak Rattanapong, Mayurachat Meunprasittivet, Mayurin Pongpudpunth.

Sau Đổi mặt, kênh VTVcab 1 - Giải Trí TV tiếp tục gửi đến khán giả truyền hình bộ phim Thái đặc sắc - Ngọn lửa kiêu hãnh, với sự tham gia của ngôi sao hàng đầu xứ chùa vàng Mario Maurer. Kịch bản hấp dẫn, xoay quanh mâu thuẫn, ân oán trong cuộc chiến tranh giành gia sản chốn hào môn, qua đó làm nổi bật tấm lòng chân thành, hiếu thảo của nhân vật nam chính Plerng.

Cuộc sống êm đềm nơi làng chài nhỏ của Plerng đột ngột bị xáo trộn khi anh biết được mình là cháu nội của phu nhân Thongtra - người giàu có bậc nhất Thái Lan. Hay tin bà Thongtra đang trong cơn bạo bệnh, gia đình Plerng khăn gói đến Bangkok để cha anh tạ tội cùng bà bởi quyết định ra đi năm xưa. Nào ngờ, chuyến đi định mệnh đó đã cướp mất người cha mà Plerng yêu thương nhất, để lại mẹ con anh trơ trọi giữa sự ghẻ lạnh của bà nội Thongtra, ánh mắt khinh rẻ của người cô ruột đầy toan tính - Buss.

Dù bản thân Plerng không quan tâm đến việc thừa hưởng sản nghiệp của gia tộc bên nội, nhưng anh vẫn muốn được làm việc ở công ty bà Thongtra để thực hiện tâm nguyện của cha - thay ông gánh vác gia đình cũng như để những người đã xem thường mình phải thay đổi suy nghĩ. Sự cố gắng của Plerng dần khiến trái tim nguội lạnh trong bà Thongtra ấm áp trở lại nhưng đồng thời cũng đe dọa đến quyền thừa kế của các thành viên trong gia tộc. Cuộc chiến tranh giành gia sản, mối ân oán hào môn của đại gia đình danh tiếng nhất nhì Thái Lan bắt đầu từ đây. Song song đó, Ngọn lửa kiêu hãnh còn hấp dẫn với mối tình oan gia, có đỉnh điểm, có cao trào nhưng vẫn không thiếu độ sâu lắng, dễ thương giữa Plerng và cô nàng MC truyền hình nổi tiếng Namfon.

Bình luận về phim