Ngọc Bích Tình Yêu Ngọc Bích Tình Yêu (2015)

Trạng thái:
Tập 36/36

Đạo diễn:
Phương Điền

Diễn viên:
Hải Lý, Hữu Tiến, Kim Tuyến, Minh Ngọc, Quách ngọc ngoan, Quang Tuấn

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2015

Số tập:
36 tập

Chất lượng:
HD

Ngôn ngữ:
Tiếng Việt

Thể loại:
Tình Cảm

Lượt xem:
42191

Đánh giá phim (0 lượt)

Ngọc Bích Tình Yêu - Ngọc Bích Tình Yêu

Nội dung phim

Ngọc Bích Tình Yêu dựa theo tiểu thuyết “Ân tình” của nhà văn Đỗ Thị Thanh Vân, với chủ đề xoay quanh tình yêu giữa hai anh em họ và một cô gái xinh đẹp. Bộ phim đề cao sự thủy chung, cao thượng và cái giá́ phải trả cho sự ích kỷ cùng những toan tính trong tình yêu.

Phim Ngọc Bích Tình Yêu

Thiên Phúc là con của một gia đình giàu có. Anh có một tình yêu đẹp với Tuệ Thương – một cô giáo mầm non xinh đẹp, hiền lành. Mẹ của Phúc quyết liệt ngăn cản tình yêu của anh và Thương bởi bà muốn anh phải cưới Thúy Ngọc – một cô gái xảo quyệt, tính toán. Được sự giúp đỡ của bạn bè, Phúc và Thương đã tổ chức tiệc cưới nhỏ.

Phim Ngọc Bích Tình Yêu

Trong đêm tân hôn, Phúc bị tạt axit khiến nửa bên mặt bị biến dạng. Không muốn làm khổ cuộc đời Thương, Phúc dựng nên một màn kịch rằng anh đã chết và nhờ anh họ của mình là Bảo Long kết hôn với Thương để chăm sóc cho cô. Long phát hiện Thương đã mang giọt máu của Phúc. Vừa thương người em trai bất hạnh, vừa lo lắng cho mẹ con Thương, Long ngỏ lời cầu hôn với Thương.

Phim Ngọc Bích Tình Yêu

Phim Ngọc Bích Tình Yêu

Phim Ngọc Bích Tình Yêu

Bộ phim Ngọc Bích Tình yêu quy tụ nhiều dàn diễn viên nỗi tiếng cộng với sự diễn xuất tài năng đã đem đến cho bộ phim mang nhiều màu sắc, hy vọng qua bộ phim các bạn đang yêu nên biết trân trọng những khoảng khắc tình yêu đẹp nhất trong đời,

Bình luận về phim